Giới thiệu

HMT MODA – CHUỖI CỬA HÀNG THỜI TRANG

Công ty TNHH DV TM Vạn Niên Xanh tham gia thị trường bán lẻ Việt Nam với thương hiệu mang tên HMT moda

HMT moda là mô hình chuỗi cửa hàng thời trang chuyên kinh doanh các sản phẩm như trang phục nội y, trang phục ngủ, trang phục mặc nhà, trang phục dành cho gym, yoga thời trang trẻ em, thời trang nam nữ, giày dép túi xách và phụ kiện. Tại đây, khách hàng sẽ tìm thấy cho mình những sản phẩm thời trang chất lượng thuộc các thương hiệu hàng đầu như Pierre Cardin, Baby Kiko, Tom & Jerry,Byford ….

Tiếp nối nền tảng và kinh nghiệm quý giá của công ty, thời trang HMT moda sẽ tiếp tục làm hài lòng khách hàng với không gian mua sắm hiện đại thể hiện phong cách sống ấn tượng và cung cấp nhiều sản phẩm thời trang đa dạng. Đây sẽ là nơi khách hàng tận hưởng niềm vui mua sắm và dễ dàng cập nhật các chương trình khuyến mãi, tặng quà của các thương hiệu thời trang hàng đầu cũng như các đối tác của công ty

Đặc biệt, HMT moda còn khẳng định vị trí hàng đầu của mình với khách hàng nhờ đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với kiến thức chuyên sâu, nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ tận tâm giúp khách hàng tìm được những sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thị trường bán lẻ về ngành hàng may mặc tại Việt nam & hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc thuộc HMT moda như Minoshe, Dunlop, Baby Kiko, Oiwai, SP,…… chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách.

Cửa hàng HMT moda đầu tiên được ra mắt vào cuối năm 2012 tại TP.HCM và đang phát triển mạnh tại thị trường Hà Nội, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đà Lạt, Đồng Nai, Bình Dương, Hải Phòng, Pleiku,… HMT moda dự kiến nâng tổng số cửa hàng lên con số 30 vào cuối năm 2016. Trong 3 năm tới, HMT moda hướng đến sự phát triển bền vững với 100 cửa hàng trên toàn quốc.

Với mục đích mang đến cho quý khách hàng những tư vấn thấu đáo về sản phẩm thời trang, bảo vệ lợi ích cao nhất, và hưởng những quyền lợi tốt nhất từ chính sách chăm sóc khách hàng của chúng tôi, HMT moda luôn cập nhật thông tin mới nhất về xu hướng thời trang trên thế giới cũng như huấn luyện và trang bị kiến thức toàn diện cho đội ngũ nhân viên Công ty.

Để biết thêm chính sách chăm sóc khách hàng, cũng như thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ

HMTMODA CENTRAL

Địa chỉ: 97/3D Tân Thới Nhất 8, phường Tân Thới Nhât, Q.12, TP.HCM

Hotline: 096 1313 466

Email: cskh@hmtmoda.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 AM – 5:00 PM